[REVIEW] Chế độ DIY của máy tăm nước Aquapulse: thông minh, tiện lợi bất ngờ

may-tam-nuoc-auqapulse

Khi nhận máy tăm nước Aquapulse A600, mình đã khá ngạc nhiên khi máy chỉ trang bị chế độ DIY nhưng máy lại có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu về áp lực nước của mình.

Mình được biết những máy tăm nước hiện nay của Aquapulse như A800 hay X6 đều được trang bị chế độ này. Nhưng là sinh viên nên sau khi cân nhắc mình chọn A600 vì giá dưới 1 triệu phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

may-tam-nuoc-Aquapulse-chinh-hang

1. Chế độ DIY trên máy tăm nước là gì?

DIY có nghĩa là “Do It Yourself”- tức là tự thao tác. Đúng như tên gọi của nó, mình có thể tự mình điều chỉnh mức độ áp lực nước mạnh yếu theo ý muốn của mình. Cách sử dụng cũng rất đơn giản và phần cài đặt cũng chỉ cần làm một lần vì máy sẽ ghi nhớ mức đã chọn cho lần tiếp theo mở máy.

Aquapulse cũng là thương hiệu máy tăm nước đầu tiên được trang bị chế độ DIY Mode và có nhiều cải tiến, các model sản phẩm đa dạng với giá bán hợp lý.

2. Cách cài đặt chế độ DIY

Khi mình giữ nguyên nút DIY Mode thì máy sẽ chạy tuần hoàn áp lực nước từ thấp đến cao chờ mình xác nhận mức độ theo yêu cầu.

 

may-tam-nuoc-Aquapulse-review

Ấn và giữ nút nguồn để khởi động máy

Để chọn áp lực như ý muốn, chỉ cần bỏ giữ nút hình giọt nước là được. Cách sử dụng vô cùng dễ dàng và cũng có hướng dẫn cụ thể trong sách HDSD.

may-tam-nuoc-Aquapulse

Ấn và giữ nút điều chỉnh, thả tay ở mức phù hợp

Áp lực máy chạy sẽ phụ thuộc vào dải áp lực của máy là 30-120PSI, đây là một khoảng rộng và tương thích với mọi người.

3. Lợi ích của DIY Mode trên máy tăm nước Aquapulse

Nếu ở những dòng máy tăm nước khác, mình thường thấy 2-3 chế độ mạnh hoặc yếu. Như vậy thì mình rất khó điều chỉnh áp lực theo mong muốn vì chế độ này thì quá mạnh hoặc quá yếu, còn chế độ kia thì tạm được nhưng chưa đủ mạnh. Nếu dùng áp lực quá mạnh khi nướu chưa quen thì cũng có thể gây tổn thương nướu.

Vì tình trạng răng nướu, độ tuổi của mỗi người là khác nhau nên áp lực nước để phù hợp cũng là không tương đồng. Vấn đề này hoàn toàn được giải quyết với chế độ DIY trên máy tăm nước Aquapulse, bạn có thể tự điều chỉnh đến áp lực nước thích hợp nhất với bản thân.

Bên cạnh đó, máy sẽ ghi nhớ mức độ được cài đặt gần nhất cho những lần sử dụng tiếp theo, nên bạn chỉ cần chọn áp lực phù hợp cho lần sử dụng đầu tiên, giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả.

4. Aquapulse A600 DIY Mode có thiết kế hiện đại và thông minh

Với chế độ DIY giúp điều chỉnh áp lực nước tùy ý thích nên đáp ứng được mọi nhu cầu của mình. A600 cũng là một lựa chọn lý tưởng cho một chiếc máy sang trọng, bền đẹp, tiện lợi dễ dàng mang đi công tác, du lịch hoặc mang đi làm.

may-tam-nuoc-Aquapulse-co-tot-khong

Mình mua Aquapulse A600 trên Web của hãng luôn, giá khoảng 1 triệu, các bạn có thể tham khảo trên store của hãng trên các sàn TMĐT để tìm mua cũng được nhé.

Các dòng máy của hãng đều được bảo hành đổi mới thân máy trong 12 tháng nên hoàn toàn không phải lo lắng gì hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *